ตัวน้อย

ท้องแบบนี้ได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะลูกไม่ยอมให้ดูเลยเอามือปิดไว้ตลอด ตอนนี้28วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ตัวน้อย
39 ตอบกลับ

แนะนำเวลาแม่ไปซาวให้กินน้ำเย็นหรือน้ำหวานไปนะคะบ้านนี้น้องหนีบจนถึง20วีคพอ2ุวีคก็อ้าเลยทำตามที่หมอแนะนำ

เราได้ชายค่ะ ท้องกลมๆเลย ตอนชาวนี่ อ้าออกอย่างเดียวเลย ไม่มีปิดไว้เลยลูก

สังเกตุน้องดิ้นค่ะ ถ้าดิ้นข้างขวา น่าจะได้ชาย ดิ้นข้างซ้ายได้หญิงค่ะ

4y ago

แม่ว่าไม่เกี่ยวน่ะคะลูกดิ้นแต่ข้างขวาเลยค่ะบ้านนี้ได้ ผญ.ค่ะ

อันนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะ 33 วิคแล้ว ไปซาวด์กี่ครั้งน้องก้อหนีบขาไว้

ท้องเหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้18สัปดาห์กว่าๆเป็น ผ.ช ค่ะ

น่าจะ ผญ.นะคะ เพราะท้องเราก็ลักษณะแบบนี้ ตอนนี้27w4d

ลองศึกษาในกูเกิ้ลเรื่องเส้นสีดำบนหน้าท้องดูคะ

ตอนนี้เรา34วีคยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ รอลุ้นค่ะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกผช

สะดือออกได้ลูกชายค่ะ บ้านนี้ก็สะดือออก