7 เดือน

7 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง ซาวรพ.รัฐก็แล้ว ซาวรพ.เอกชนก็แล้ว ตลกเนาะ5555

21 ตอบกลับ

บ้านนี้34Weekแล้วยังไม่รู้เพศเลย

ไปซาวด์ที่คลีนิคค่ะ ตอน5เดือน

สงสัยน้องขี้อาย เลยหลบไว้ 😂😂

ลุ้นยาวๆเลยจ้าตื่นเต้นดี😅

เหมือนกันเลยค่ะ แอบเก่งมาก

สงสัยน้องเขินคะคุณแม่ คิคิ

บ้านนี้รู้ตอน13วีคเลยค่ะ

ตรวจเลือดคะ รู้ผลแน่นอน

น้องอยากให้แม่ลุ้นค่ะ😊

เหมือน​บ้านนี้เลยคะ