เเม่ช่วยดูเพศให้หน่อยนะค่ะ ซาวรพ.รัฐ หมอบอกไม่เห็นจู๋ เเต่ก้อไม่ได้บอกว่าผญ .100% แม่บ้านนี้ลุ้นมาก

รบกวนเเม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า

เเม่ช่วยดูเพศให้หน่อยนะค่ะ ซาวรพ.รัฐ หมอบอกไม่เห็นจู๋ เเต่ก้อไม่ได้บอกว่าผญ .100% แม่บ้านนี้ลุ้นมาก
4 ตอบกลับ

ผู้หญิงคะ ไม่มีจู๋โผล่ตรงหว่างขา ถ้าผู้ชายจะ มีหน่อแบบนี้คะ อันนี้ตอน15w

4w ago

ขอบคุนค่ะเเม่ ขอให้เป็นผญ.จริงๆค่ะ อยากได้ลูกสาวค่ะบ้านนี้

มองไม่เห็นอะไรเลยค่ะ 🙏

4w ago

ไม่เปนไรค่ะเเม่ ไว้ลุ้นๆตอนคลอด

ดูให้หน่อยนะค่ะ

4w ago

ขอบคุนค่ะ บ้านนี้อยากได้ผญ.มาก

กี่วีคแล้วคะ