ฝากครรภ์

7 สัปดาห์ไปฝากครรภ์ได้เลยไหม ? แล้วถ้าท้องประมาณนี้ค่าฝากครรภ์คลินิกประมาณเท่าไหร่คะ?

2 ตอบกลับ

ฝากได้ค่ะแม่ ค่าฝากท้องแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก 1,500ค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ค่าฝากครั้งแรกคลีนิคพันอัพ ส่วน รพ.รัฐ ต้องดูว่ามีบัตรอะไรไหม