SELOSONG PARTNER

7 mos preggy na po ako at ang madalas po namin pagawayan ng father ng baby ko, yung pagiging seloso nya. Hindi naman nya ko sinasaktan physically , sobrang malambing sya at lagi ako pinagsisilbihan . Kaso lang nakakasawa yung paulit ulit na pagiging seloso nya na wala sa lugar. Kaya sa sobrang inis ko sakanya di ko din mapigil sarili ko na di sya masuntok/masampal. Hayy SELOSO DIN PO BA MGA ASAWA NYO?

1 Reply

Yung asawa ko seloso pero hindi nman sobra kahit walang ginagawa gnun talaga katwiran kasi nila lalaki sila alam nila yung mga galawan ng ibang lalaki.