Sino ang hindi seloso/selosa at all?

5 Replies

Ako I think. Sa 8 years namin ni husband, never pa kami nag-away dahil nagselos ako. To be fair with my husband, wala din naman kasi sya ginagawa di maganda para magselos ako.

Me too. Never ko pa nafeel magselos since kinasal kami. E kasi naman siguro dahil lagi kami magkasama and hindi sya umaalis without me.

Wala sa aming mag asawa ang seloso. Wala naman kaseng reason e.

ako, di ako selosa. LOL.