7 months pregnant

7 months pregnant, gusto ko na makipag hiwalay sa tatay ng pinagbubuntis ko.???????????

26 Replies

Mommy, ikaw lang nakakaalam ng sitwasyon mo ngaun. Kung sa tingin mo kelangan na, then go.

Kung sa tingin mo tama yang gagawin mo . Sige lang hindi ka nmin pipigilan ?

tiwala lng momsh kaya mo yan...para sa anak mo kakayanin mo.prayers for u momsh ?

4y ago

thanks ?

Ano po reason niya? Kung mababaw naman po, madadaan po sa mabuting usapan.

Kung nananakit, nagloloko, better hiwalayan mo na ngayon pa lang.

Its your choice! As long as kaya mo suportahan mg isa anak mo.

Goooo....if u think na tama ang desisyon mo..it's all up to u

Ano reason sis? Baka makatulong kami

Mommy pm mo ako. Bigyan kita advice.

Ah ms. Kunin nyo na po ba ung crib?