7 months pregnant

7 months pregnant, gusto ko na makipag hiwalay sa tatay ng pinagbubuntis ko.???????????

26 Replies

Go sis. Wag puro iyak. Iwan mo na. Kung ano man dahilan mo. For sure nasaktan ka. Emotionally or physically. Umuwi ka sa pamilya mo. Safe ka dun.

Sa ngayon wag ka muna magdesisyon baka nadedepress ka lang . Ako din kase gnyan e ayoko na tlga pero isipin mo muna baby mo bka sa huli magsisi ka

hmm kung ano man po pinagdadaanan mo mam better pag isipan mo mabuti bawat desisyon na gagawin mo. pray lang igaguide ka Niya 😊

Kung ano man po ang dahilan, as long na tama po ang magiging desisyon mo and makakabuti naman po sa baby mo at sayo push po 😊

Kung alam mong Tama desisyon mo sis at d Ka magsisi SA huli go for it!! Pero Kung kayang ayusin, ayusin ang problema pagusapan

Ano reason Sis ? Pero kung sa ikakagaan ng loob mo , go ahead mahirap makisama sa taong di ka binibigyang importansya .

Go sis. If sa tingin niyo na toxic na, at kung sa ikabubuti para sa baby niyo then go. Let go all the negativity 😊

Nasasayo sis. Kung kasal man kayo. Wala naman syang magagawa at dapat talaga nyang suportahan ang magiging anak nyo.

Mommy..ipagpray mo na gabayan ka ni God sa decision mo. Trust in His plans. ❤ You can make it.

Pray ka lang sis. And pag isipan mo mabuti mga pros and cons of the decision you will make.