Hello po ask ko Lng po if pwedi makipag sex kapag 7 months pregnant ... Thanks ?#firstbaby

19 Replies

i think mas ok po n wag mg sex sa 7 to 8 mos. yun dw po kase ang high risk na pwedi lumabas ng amaaga ang baby or mag karoon ng premature labor . mas mganda dw po pag 9 mos na. watch it here --->>> https://youtu.be/_UbPA3n1V94

ok lng mom bsta po d ka maselan kc c hubby sbi nia wag daw muna kmi mag DO pagkapanganak ko nlng daw natatakot dn ata sya baka may mangyari kay baby... hehehehe

ako po 9 months na kaya nag sesex pa din kailagan kasi yun para madaling umanak . basta hindi high risk pag bubuntis okay na okay po ang sex .

Pwede nman po basta hindi ka maselan yang dapat ena advise nag iba lalot na malapit na manganak pra ma open ang cervix pra madaling manganak

concern ko din po ito lalo na mejo maselan po pag bubuntis ko . thanks for that question and answers mga momshies ?

sana all may ka do??? di ako maselan pero walang mr ang layo kaya siguro ako matagal nag labor???

Yes po basta hindi maselan pagbubuntis.. Ako po 6months preggy now pero nag sesex pa din kami ng asawa ko

4y ago

Opo basta dika maselan mag buntis.. At saka wag po hard sex!

it's okay momy,.basta Wala namang problema sa tiyan mo..or nag spotting ka..

Pwede naman mommy as long as di naman high risk ang pregnancy mo. ?

4y ago

paano po kong first trimster m may bleeding then nwala narin yng bleeding s pngalwng utrasound ko.now 17 weeks na po ako pwde n po kyng mgsex.

Pwedi po basta di ka maselan and wag masyadonh hardcore ?