hi

Ask ko lang. Pwede po ba makipag sex im 7 months pregnant.

8 Replies

Sabi ni OB ko. As long as ihi muna daw at wash bago mag sex. Okaay lang. Cleanliness lang para di magka UTI. At siyempre hinay hinay lang momshie. Hehe. Any pain or spotting after indicates na either bawasan o stop depending on your OB.

Usually po pinagbabawal ang sex kapag 7mos. Kasi may possibility na mag open cervix mo at bka mag cause pa ng early labor sayo .. palampasin mo muna ng after 2wks.

Pwede, as long as hindi maselan ang pagbubuntis mo at walang spotting or bleeding. Also, if wala naman sinabi si OB mo na bawal.

Basta dika maselan kahit pa 9mos kana pwede

Pwede naman po basta hindi ka masilan

Wag lang po hardcore.

pwede po. 😊

Pwd po