7 months preggy po umitim mga kilikili singit leeg ko dede ko din marami nag sasabi na lalaki anak ko pero ultrasound ko is baby girl nag woworry ako bka mali ultrasound sakin dahil sa mga sinasabi ng kapitbahay...

256 Replies

Wag po maniwala sa body changes iba iba po tayo ng hormones sa katawan kaya wala pong nakakapag sabi na mga kapit bahay lang base sa itsura natin.. Sa ultrasound mga 90% po na maniwala pero minsan may mali rin nman.

sakin po walang pagbabago sa katawan ko(maliban sa paglaki ng tyan at balakang) xka hindi ako maselan nagbuntis. sabi nila, babae, pero it turned out, baby boy sa ultrasound. sabi nila, mgbabago pa daw po,pero hindi naman

4y ago

Same here. Akala nila girl, akala ko din girl 😂 hindi nangitim kili2 ko, leeg etc. Baby boy sa utz ko.

Mas kapanipaniwala ba yung kapitbahay haha. Mas maniwala ka sa ultrasound . Ako nga dn sobrang wala nagbago walang kahit anong sign na stretchmarks or kung ano sinasabe nila babae . Pero di ko pa alam gender hehe

ganun din aq same tau and baby girl ang baby q marami nagsasabi boy daw pero bago q pa malaman sa ultrasound alam q na sa sarili q na baby girl ang baby q dahil sa observation q base on my searching on google ..

Sa UTZ ka maniwala mamsh. Ako ganyan din nangitim lahat 🤣 pero di namin alam gender kasi breech si baby ko. Inaasahan din namin boy kasi yun sabe ng mama ko at mga kapitbahay pero pag labas nya GIRL pala 😅

Sabi ng doctor ko, wag daw tayo nagpapaniwala sa mga sabi2 kasi nag cause po yan na mag worry po tayo specially buntis daming worries... :) stick nalang po sa result.. if doubtful pa ultrasound uli 2nd option..

HAHAHAHAHA! OMG! ganyan ako, ang lala nga nung akin may mga rashes pang tumubo....asan ang glow ko???? 5 months na si baby pero ang itim padin kilikili ko...medyo naglight lang di pa bumabalik sa dati😭

Hindi naman po totoo ung ganun kaya lang naman po nangingitim mga kili kili,singit pati kung ano ano pa dahil po acidic tayo.. kahit naman po ako umitim kili kili ko pero sa ultrasound baby girl ang baby ko.

Bakit ka naman nag woworry kung mali ung ultrasound. Anong problema kung boy o girl. Anak mo parin nmn yan. Nagkakamali dun nmn ultrasound. Sa kapatid ko nga ultrasound nya lalaki. Pero babae naman lumabas.

Mas accurate naman po yung sa ultrasound compare mo sa mga haka haka ng ibang tao dyan. Masyado lang sila nag stick sa mga paniniwala nila since nakaugalian na din nila yun, pasa pasa lang kasi po yan.