7 months preggy po umitim mga kilikili singit leeg ko dede ko din marami nag sasabi na lalaki anak ko pero ultrasound ko is baby girl nag woworry ako bka mali ultrasound sakin dahil sa mga sinasabi ng kapitbahay...

256 Replies

We're the same momsh. Bbgirl din baby ko but sobrang itim ng leeg at kili2 ko.. Dami ding tumutubong prang rashes sa ktawan ko but it's normal lang nman dw. mawawala lang din pag lumbas na si baby

ako naman pag nakakakita ng buntis na may nagbago sa itsura nila naiisip ko agad na babae. kasi sabi sabi na "kinukuha yung ganda ni mommy" kaya ganun . 😊 pero syempre mas accurate po yunh utz.

Ako nga blooming at sexy daw sabi babae pero lalaki 😁 ganun ata talaga wala basehan po.ung mga pag itim itim ng kung anik anik baka po talaga dahil sa mga kinakain natin kaya may skin changes

Wag ka maniwala sa kasabihan mamsh, sa hormones yan. Iba iba tayo mag buntis. Btw ganyan din ako ang itim ng leeg at kili kili tas ang singaw ng katawan na parang rashes pero girl sa ultrasound.

Same po tayo mommy umitim din kili kili ko at leeg ko sabi nila boy pero nung nag pa ultrasound ako Girl po 7months narin po si baby 😊 Mas maniwala po tayo ob kisa mga kapitbahay natin 😊

same momsh same haha umitim din kili2 at singit ko pero baby girl anak ko. hndi palang ako nanganganak pero kabuwanan ko na. pero i already did i lot of UTZ pero babae talaga based sa UTZ eh

Hay na ko momshie . Pareho tayo , nangingitim din kilikili , singit , batok , mukha ko sabi ng asawa ko .. Sabi ko babalik nmn ata to pag katapos manganak . Pero Baby boy yung baby ko ..

Mas paniwalaan po natin ang resulta ng ultrasound😊Hindi po lahat ng nakikita sa atin physically ay basis na ng gender ng baby..Dun parin po tayo sa sigurado which is ang ultrasound😉

Ako nga lalaki anak ko 9months na hindi umitim kili kili at mga singit ko pati leeg maputi walang bakat ng itim itim wag ka masyado maniniwala sa mga sabi sabi sis minsan di totoo 😁

Di naman po kasi talaga totoo mga kasabihan hihi. Ako hindi nangitim ang leeg, kilikili at mga singit singit pero baby boy po sakin hehe dami nagsasabi na baby girl daw. Pero hindi 😅