sabi ng mga tao lalaki daw anak ko

Sabi ng mga tao lalaki daw anak ko kasi hagard daw ako pumangit daw ako tas nangingitim ang kilikili at leeg,pero nag paultrasound ako bb GIRL naman ung nakita at hindi boy KAYNINO KAYA AKO MANINIWALA SA OB OR SA SABI SABI NG MGA TAO?? minsan daw kasi nag kakamali ang ultrasound.

sabi ng mga tao lalaki daw anak ko
2 Replies

Wag kang maniniwala sa sabi sabi ng tao. Hindi po nakikita ang gender ni baby sa pagiging haggard o pagiging blooming. Sa doktor ka po maniwala.

4y ago

Kaya nga po ee

Kung gsto mo mas sure mag pa 3D ultrasound ka po .

4y ago

not sure dito po samin 1500 gender lang po