21weeks ?

Daming nag sasabi baby girl daw anak ko pero sa ultrasound Baby boy ??

21weeks ?
10 Replies

Pwede pa magkamali yun pag 4months ka lang nung naultrasound. Much better pag mga 6 or 7 months na para kita na talaga. But if sabi ng nagultrasound sayo is baby boy, malaki ang chance na baby boy talaga. Masyado lang maaga yung pagcheck

Sa akin din be 4 months nalaman kona girl baby ko . Sabi naman ng OB Nakkita naman daw un

Ako din nung around 3-4 months girl daw pero pagultrasound ng 6mos baby boy 👶🏻

Pa ultrasound nyu po ulit momsh.. 21 weeks plng nman.. May mga cases po na mali.

Saan ka po nag pa Ultrasound mommy? Samin kasi puro closed

Congrats po. Check nyo pu ulit sa 2nd trimseter ultrasound. 😊

Parepeat ultrasound ka nalang po mommy para sure... 😊😊😊

4y ago

Pag boy maaga talaga sya madetect sis kasi makikita na agad khit 3 mos

Sakin naman dami nagsasabi na baby boy.. Pero baby girl sya😊

4y ago

Ako din, haggard ako nun.. saka daming nangitim sakin pero girl baby ko😊

Ultrasound again on your 5th or 6th month para sure ka.

21weeks po ba malalaman na yung gender?