7 months preggy po umitim mga kilikili singit leeg ko dede ko din marami nag sasabi na lalaki anak ko pero ultrasound ko is baby girl nag woworry ako bka mali ultrasound sakin dahil sa mga sinasabi ng kapitbahay...

256 Replies

Dont worry momshie. Ganyan din po ako. Baby girl po akin but umitim leeg and kili2 ko. Blooming po ako 1st to 6mos. Pagka 7th, dun na po ang changes. 😂

Same here mamsh marami nagsasabi boy daw si baby kasi matulis daw yun tyan ko at bilog na bilog nangitim din lahat sakin pero sa ultrasound girl sya mamsh

kasabihan lang po kasi yun na pag umitim ang mga singit singit eh lalaki ang pinagbubuntis. wag maniwala sa sabi sabi ng kapitbahay, maniwala sa science.

Ganun po tlga kahit mag itiman ang kilikili o leeg minsan di totoo na boy ang baby ganyan po friend ko umitin kilikili at leeg nya pero girl ang baby nya

Sa ultrasound ka po maniwala mommy wag sa kung anong sinasabi nila kung anong gender baby mo, paulit ka nalang pagka 8months na tyan mo mommy para sure.

Mine nga po walang nagbago and they said na nag-bloom pa ko lalo when I was preggy pusatahan pa sila na girl ang anak ko. Ayun pahiya, boy siya hahaha.

may mga case daw na sa utz is baby girl, paglabas is lalaki.. kasi yung iba, natakpan lng yung pototoy kya nasabing babae. pang ilang utz niyo na po yan?

5y ago

Isa plng po gusto ko lng malaman gender

Wag ka maniwala, momsh. Kasi ako girl din. 4 months na ang baby ko ngayon. Lahat ng pwede umitim umitim. Namaga din ilong ko at nag iba mukha ko.

aq lahat nalang umitim pero baby girl tlga xa😅...nov.dec.jan. 3x ultrasound girl tlga😅... OB sonologist kc c dra. montly nya sinisilip c baby...

wag ka maniwala sa mga kapitbahay wala silang powers pala malaman kung ano man gender ng anak mo, mas accurate at scientific pa din ang ultrasound..