7 months preggy po umitim mga kilikili singit leeg ko dede ko din marami nag sasabi na lalaki anak ko pero ultrasound ko is baby girl nag woworry ako bka mali ultrasound sakin dahil sa mga sinasabi ng kapitbahay...

256 Replies

Ganyan din po umiitim mga kasingit singitan ko. Pero girl po sya. Ganun din sabe sakin ng mga kapitbahay namen. Hahaha pero girl po talaga sha. :)

Ganyan din po ako. Umitim lahat at sobra pangit pero baby girl po baby ko. Mas maniwala po kayo sa utz at ob. Iba iba po kasi ang pagbubuntis 😊

sa ultrasound po kayo maniwala wag sa mga kapitbahay nyo.. since di po kayo convinced sa unang ultrasound, magpaultrasound po kayo ulit para sure.

Jusko naman. So sino mas magaling? Yung expert na nagultrasound sayo o yung mga kapitbahay mo? Kanino ka maniniwala? Sakit mo sa bangs te. Nubayan

WAG PO KAYONG MAKINIG SA MGA CHISMOSANG KAPITBAHAY!!! WALA PONG SCIENTIFIC BASIS YANG MGA UMIITIM ITIM NA YAN. MAKINIG AT MAGTIWALA SA OBGYNE

Maniwala ka sa ultrasound. Ganyan din yung akin, glowing daw ako babae daw anak ko. Nung nag pa ultrasound ako sa panganay ko lalaki siya. 😂

Sa mga kapitbahay ka wag maniwala ateng.. hahaha ganyan din ako nun, lahat nangitim tas sabi nila lalaki, pero pagdating sa ultrasound ko babae..

Same sa akin mamsh, girl baby ko pero umitim lahat, kilikili, tiyan, singit etc. Wag ka maniniwala sa sabi sabi. Mas maniwala ka sa ultrasound.

Myth lang po ng elderly yung mga ganyan. Normal changes po sa pregnancy ang mangitim talaga sa skin. Chloasma ang tawag dun. And it’s normal.

Nako momsh, ganiyan na ganiyan sakin.. sobrang nangitim batok, kili kili grabeeee.. babygirl din po ang lumabas. Kaya lang grabe ang topak 🤣