Paranoid Mom

7 months old na po baby ko at mahirap po sya patulugin late na natutulog ng Gabi mga 10 pm tapos gigising ng 4 or 5 am in the morning. Tapos pag umaga naman Hindi naman umaabot ng 1 hour Ang tulog nya tapos mga dalawang beses Lang po Yun sa morning. Normal Lang po ba Yun????

6 Replies

Ako nga sis si baby ko 3 mons old sa umaga pasaglit saglit lang ang tulog. tapos sa gabi umaabot sya hanggang 12 bago matulog tapos gigising ng 8 ganun which is nakakapuyat pero kaipangan tiisin pabago bago kase mga baby e😬Basya enjoyin lang muna natin.