Paranoid Mom

7 months old na po baby ko at mahirap po sya patulugin late na natutulog ng Gabi mga 10 pm tapos gigising ng 4 or 5 am in the morning. Tapos pag umaga naman Hindi naman umaabot ng 1 hour Ang tulog nya tapos mga dalawang beses Lang po Yun sa morning. Normal Lang po ba Yun????

6 Replies

Sa case ko naman 1 1/2 month pa lng baby ko..sarap tulog niya sa umaga hanggang gabi gigising lng siya paggutom..tapos 1am gigising yan ang tulog ulit niyan 4 to 5am na..oh diba zombie mode kaming dalawa😅 kaya ayun minsan di na siguro kinaya ng katawang lupa ko,naisugod ako sa hospital dahil siguro sa puyat nahilo at tumaas bp,kakaiba diba imbes na maglowblood kasi laging puyat..😄pero keri pa rin para kay baby breastfeed kasi ko..

Iba iba po sleeping pattern ni baby. Introduce ka na ng bedtime routine. Pag mga 5pm na, no more playing na. Rest time na yun. Linisan na, punta na sa kwarto and relax. Sa umaga naman maaga talaga magising babies, wag agad bumangon pag nagising sya. Linger lang sa bed, baka antukin pa ulit. Follow a sleeping pattern kahit sa umaga. After a bath inaantok babies. Then sa hapon after lunch.

Ako nga sis si baby ko 3 mons old sa umaga pasaglit saglit lang ang tulog. tapos sa gabi umaabot sya hanggang 12 bago matulog tapos gigising ng 8 ganun which is nakakapuyat pero kaipangan tiisin pabago bago kase mga baby e😬Basya enjoyin lang muna natin.

Yes bsta wag lang bababa sa 11 or 12 hour ang tulog nya within 24hours

sa hapon po ba natutulog pa po ba sya?

4y ago

Depende po pero pag nakatulog hnd nmn po aabot ng 20 minutes tapos hiding na agad.

Yep