Share ko lang mag babago ba to?

Hello mga mi. First rime mom ako ang swerte ko sa baby ko dahil hindi sya nanggigising sa gabi. 2 months sya until now 4 months na sya palagi ang sarap ng tulog natutulog sya ng 11 or 10 pm tapos gigising sya ng 9 or 8 ng umaga minsan nmn 6 or 7 tapos milk tapos tummy time tanghali iglip 3 iglip lang pinapaliguan ko sya gabi masama ba un? Sabi daw tiktok na pedia maganda daw paliguan si baby ng gabi para ma preskyhan pero hindi araw araw minsan punas punas after nun milk tapos tulog na sya. HAHAHA ayun routine namin pero ako d makatulog sa umaga🥹 mag babago pa ba routine ni baby? Pag lumaki?

1 Reply

Going 7 months na little one namin and hindi rin sya namumuyat sa gabi. Mga 7pm or 8pm tulog na sya, then iingit lang sya through the night para dumede. Punas lang kami before bed time nya hanggang 6 months nya. Pag sobrang messy lang ng kain nya namin sya pinapaliguan pero before before 6pm. Hopefully, di na mabago no? Enjoy na lang natin ang ating precious sleep habang pwede 😊