Ask

Mga mamsh anong pwedeng gawin, kasi my 20months old baby super hirap patulugin pag gabi. Maaga naman syang nagigisin, tapos ang tulog nya pag tanghali is 1or2pm, tas gigising ng 4pm ganon, tapos kapag gabi halos umaabot sya ng 12midnight gising pa din. Huhu anong pwedeng gawin mga mamsh?

2 Replies

painumin mu xa ng milk mommy and much better ang pag patulog mu sa araw mga 11 para hnd na mxadong hapon pag magising . . try mu di halfbath or paliguan sa gabi . . makaka2log yan ng mas maaga . .ganyan din kc ang anak q e . .

5y ago

Bago po matulog mamsh nagmimilk sya nestogen. Hirap din po minsan patulugin ng tanghali mam ☹️

baka po sobra sa sweets kaya mataas energy nya.

5y ago

Yung milk po nya mam is nestogen