7 months n PO aq preggy plagi po sumasakit un likod ko..saka nsakit din po in Ari ko Hindi ung sa mismong Ari ko ung sa pisgi lng po nya.ano po Kya ito

7 months n aq preggy plagi po sumasakit likod ko po tpos po pg mtgal po ako nkahiga sakit po NG Ari ko Hindi un sa mismong butas ung sa pisngi lng po nya..lalo kpg gumagalaw aq mtagilid ako tpos ung itataas ko un paa ko

1 Reply

Baka yung pelvic bone po? Pero as far as I can remember, sumasakit din po yan sakin dati pero better consult it with your ob din po para mas sure at mas safe :)