ท้องกินปลาแซลมอนได้ไหมคะ

7-8 เดือนกินปลาแซลมอนได้มั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องดูเรื่องรวามสะอาดอย่าทานบ่อยน้าเพราะมันเป็นของดิบ

สุก 100% ได้ค่ะ ดิบไม่ควรอย่างยิ่ง เสี่ยงเจอพยาธิง่ายค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ต้องสุกเท่านั้น บำรุงสมองน้องค่ะ

ปรุงสุกได้ค่ะ แต่ดิบอย่าเลยอันตรายค่ะ

ได้ค่ะ มีประโยชน์​แต่ควรทานสุก

ปรุงสุกค่ะ ถ้าแบบดิบๆไม่แนะนำ

ทานได้ค่ะ แต่ทานสุกดีกว่า

กินได้ค่ะ แต่ต้องสุกนะคะ

ทานได้ แต่ต้องสุกค่ะ

ทานสุกเท่านั้นนะคะ