การกินข้าวของลูก

6เดือนแรก ให้ลูกกินข้าวกับอะไรเป็นมื้อแรกค้ะ ?

6 ตอบกลับ

มื้อแรกเรย ข้าวบดราดนมแม่หรือนมที่น้องดื่มอยู่ค่ะส่วนมื้อต่อไปเพิ่มผักเป็นส่วนผสม อย่างแครอท ฟักทอง บลอคโคลี่

ข้าวตุ๋นบดราดนม ส่วนเมนูอื่นๆ แม่สามารถเข้าไปดูโพสของเราได้นะคะ มีเมนูลูกเยอะมากค่ะ

5y ago

ถ้าเป็นแอปเปิ้ลนึ่งด้วยค่ะ

ข้าวราดนมแม่จ้า ถ้าไม่มีนมแม่ราดนมผงจ้า

ข้าวบดนมแม่ค่ะ

ข้าวราดนม

ข้าวบดราดนมแม่