ลูกไม้ค่อยดิ้น

6เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นเลยยยปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

บางทีน้องดิ้นค่ะแต่แม่อาจไม่รู้สึก แต่เพื่อความสบายใจแม่ลองปรึกษาหมอดีกว่านะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ดิ้นเก่งและแรงมาก6เดือนกว่าค่ะ

หน้าท้องแม่คงหน่าหรือป่าวคะเลยไม่รุ้สึก บ้านนี้ก็6เดือนดิ้นเก่งมากบ่างครั้งจนรู้สึกเจ็บ

ปกติเเล้วเด็กต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งใน1วัน ถ้าน้อยกว่านี้ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะคุณเเม่

บางทีเค้าอาจจะดิ้นไม่แรงเลยทำให้ไม่รู้สึกหรือเปล่าอย่าคิดมากไปคะ

วันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้งก้โอเคแล้วค่ะ แต่ถ้าน้อยกว่านี้หาหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ