ลูกไม้ค่อยดิ้น

ทีแม่ๆบ้านไหนท้อง6 เดือนแล้วลูกยังไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะ บ้านนี้บ้างวันก็ดิ้นเยอะ บ้างวันก็ไม่ดิ้นเลย มีแค่ตอดๆนิดๆหน่อยๆค่ะ # ทีมคลอดตุลาคม

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะน้องไม่ค่อยดิ้นเลยแต่ถ้าได้ดิ้นก็ดิ้นแรงมากก #ทีมตุลาคมเหมือนกันค่าา

ทางนี้ดิ้นหรรษามาก กลางวัน กลางคืน นิ่งเฉพาะเวลาปะป๊าพูด5555

ดิ้นมากน้อยไม่สำคัญเท่าดิ้นสม่ำเสมอค่ะ นับลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้หกเดือนค่ะ ดิ้นเก่งมากแม่ บางทีดิ้นจนปวดฉี่

ตุลา เหมือนกันแต่ทางนี้ดี้นแรงมากคะ ทุกวันเลย

บ้านนี้หรรษาตลอดทุกวันเลยแม่

ดิ้นสม่ำเสมอ7เดือนขึ้นค่ะ