6เดือนลูกในท้องดิ้นน้อยกันบ้างมั้ย

6เดือนลูกดิ้นน้อยถีบเบารึเปล่าค่ะอยากรู้จากคุณแม่ท่านอื่นบ้างค่ะไม่ค่อยดิ้นตอนนี้ก็กังวนนิดหน่อย ดิ้นน้อยเพราะน้องขี้เซารีป่าว

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นวันหนึ่งเกิน10ครั้วก้อไม่ต้องกังวลคะคุณแม่บ้างทีน้องอาจจะขี้เซาแบบคุณแม่ว่าก้อเป้นได้คะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 W ค่ะ