6เดือนเเล้วเเต่น้ำหนักลูกน้อยมาก

6เดือนน้ำหนักลูกเเม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะบ้านนี้น้ำหนักน้อยมาก

1 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะ หนักเท่าไร

2y ago

หากบอกแบบนั้นแม่ไปซาวดูที่คลินิกเลย ของเราหมอบอกตัวเล็กเหมือนกันเลยซาวให้แต่น้องก็น้ำหนักปกติค่ะ