6 รกเกาะต่ะท้อง 6เดือนท้องตึงมากค่ะ แน่นท้องบางครั้งคัดเต้านม ท้องแข็งด้วยอันตรายไหมคะ

6เดือนท้องแข็งบ่อยรุ้สึกตึงอึดอัดแน่น หาหมอแล้วหมอให้ยาเหน็บกันแท้ง อยากทราบว่าต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ให้ประครองอายุครรภ์ได้นานสุด

1 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะ เลี่ยงการเดินมากๆ ขึ้นลงบันได ยกของหนัก นั่งมอไซด์ ยืนนานๆ ค่ะ