ไข่ตกช้าจะเป็นไปได้ไหมค่ะว่าซาวแล้วยังไม่เจอตัวอ่อน

6วีคยังไม่เจอตัวอ่อน

11 ตอบกลับ

ซาวตอน 5วีค และ 7วีคไม่เจอค่ะ ไปเจอตอน 9วีค เกือบ10วีค แต่อายุครรภ์จริงๆแค่ 8วีคเองค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ ไข่อาจตกช้านะคะ

6y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ เราก็เป็นคน1ค่ะที่ซาวแล้วอายุครรภ์ไม่ตรงค่ะ หมอบอกเปงเพราะไข่ตกช้าค่ะ

6y ago

ซาวครั้งแรกหมอนับจากปจด.ครั้งสุดท้ายที่มาเราได้7วีค แต่พอหมอนัดซาววันที่8กพ. หมอบอกพึ่ง8วีคค่ะ ตอนซาวครั้งแรกก้อน่าจะแค่5วีคเองค่ะ

ตอนแรกของเราซาวน์ทางหน้าท้องไม่เจอ ต้องซาวน์ทางช่องคลอดถึงเจอค่ะตอนนั้นเจอตอน 7 วีค

6y ago

ค่ะขอบคุณค่ะหมอนัดอีกที2อาทิตย์ค่ะ

อาจจะยังไม่เจอค่ะ แต่ของเราซาวตอน5 วีคกว่าๆ ซาวทางช่องคลอดเจอค่ะ

ของเราคุณหมอแนะนำให้รออีก2 อาทิตย์ ประมาณ8-9 weeks. แล้วซาวด์ดูอีกครั้งค่ะ

6y ago

เห็นไหมค่ะ

ไข่ตกช้าเหมือนกันค่ะ ปกตินับได้11วีค ตอนไปซาว 9วีคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวแล้วยังไม่เจอ พึ่ง 5 w

เจอตอน9w6d คะ...ใจเย็นๆนะคะยังไงก็เจอแน่

6y ago

ขอบคุณค่ะได้เจอแน่ๆค่ะ

ของเราเจอตอน9weekค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

6y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ