ต่อขนตาถาวร เป็นอันตรายไหมคะ

ถ้านับวันนี้ตั้งครรภ์อ่อน ได้ 6 สัปดาห์ ไปus ตอน5วีคยังไม่เจอตัวอ่อน เจอแต่ถุงไข่แดง จะไปต่อขนตาถาวรเพราะใกล้วันงานแต่งพี่วีคหน้า แล้วกะว่าหลังงานวันแต่งจะไปถอดออก ทางร้านแจ้งคนท้องต่อได้ แบบนี้ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าไม่น่าเป็นอะไรนะคะ