baby

6wks 1day pero wla pang mkitang embryo s transv ko....normal LNG po ba 2?

10 Replies

Normal lang pag walang heartbeat na nadetect pero pag walang embryo or any sign na may nabubuong baby hindi po normal. 7 weeks po sakin kita na at may heartbeat na.

6weeks ako nung una akong nagpa-tvs. Meron naman na momsh may heartbeat na din si baby. Pero sa mga nababasa ko dito, kadalasan 8 weeks bago may makita.

ako nga ganyan blik ko july 2 tpos nagbleeding pako😪 may lmbas na buo kaya nag aalala tlga ako

Balik ka po sa OB after a week or two, baka makita na po si baby that time.

Kaya karamihan sa ob 8weeks pinag ttrans v ksi 6weeks masyado pa maliit

Sakin po 9 weeks na nkta yung embryo sa 2nd ultrasound.

Sa akin 4-5 weeks may nakita na silang gestation

Normal lng lsi usally mkikita yan 7-8weeks

Wala po bang sinabi si OB?

Normal