paglaki ng tyan

Mga mommies normal bang hindi pa lumalaki ang tyan pag 2 months na..wla kasi ako mkitang pagbabago sa tummy ko

13 Replies

Maliit pa masyado si baby mommy pagka tong2 mo nang 4 months gyan mag sisimula paglaki ng tyan

Opo 😂 maliit palang si baby 2 months palang eh and iba iba naman po mag buntis ang mga babae

4y ago

I don't think n ok Malaki tiyan sa buntis sis. Kung maliit k magbuntis pero normal nman baby mo blessing Yun. Hehe Hindi k masyado mahihirapan..

yes normal lng tulad ko ganyan din tsaka lng lumaki ng kunti nung 4mons na.

5 months po malaki na kasi ako 4 months hindi pa halatado

Sa first baby ko 7 months na biglang lumaki tyan ko 😁

Normal Lang yan. Sakin po 5 mos na saka lumaki tiyan ko.

Ako sis 4 mos na talaga siya nagstart lumaki.

Hehe 6-8mos p Yan lalaki.

Normal lang po..

Mga 5months sis