6weeks 1day

Normal lng po ba na yolk sac palang nakikita wala pdaw ang embryo? Thanks po

6weeks 1day
35 Replies

Yes po! Sa case ko po 1st ultrasound ko 6 weeks and 3 days. Yan din nakita sa loob. super liit nga po ng Yolk Sac. At first, kinabahan ako dun pro sabi ng sonoligist/OB din definitely pregnant daw ako and congratulations! Nabuhayan ako ng loob pro ang OB ko sabi nya baka ectopic or erly preg. I prayed for the latter. Pinabalik ako after 2 weeks. Pro sa takot ko bumalik ako after another 2 weeks. (10 weeks) Thank God! I can see clearly on the screen the tiny creature who is peacefully sleeping and gradually growing inside my tummy. Keep praying lg po. 4 mos preg here. 😊 First time Mom. God Bless Everyone!

Yes. Chaka wala pang fetal pole. Yolk sac pa lang din yung nakita sa 1st tvs ko.. balik after 2 weeks ang advice ng sono to confirm viability, meaning to check if may heartbeat na

In my case po, 5 weeks and 5 days po wala din pa po heartbeat. Pero nag pa ultrasound ako after 1 week, meron na po. Kaya pray lang po mommy! ❤️

Ganyan din saken Momsh, 6 weeks and 1day yolk sac palang. Pinababalik po ako after 2 weeks. Kaya natin yan momsh. Pray lang tayo. ❤

yes po,, same ganyan din po sakin nun.. now im 38weeks,, waiting kay baby to come out real soon.. ❤️❤️❤️🙏🙏🙏

1st ultrasound ko din sis 6 weeks and 1 day ako non. Pero nakita na embreyo. Balik ka nalang after 2 weeks. Kita na yan.

Yes po... Maaga pa kung ganyan po result. Pababalikin ka po after 1-2 weeks.. Meron na yang Heart beat for sure 😉

Yes. Same case, pinabalik ako after 2weeks. Ayun may heartbeat na. Waiting for baby to comeout nlng. 😆 EDD Jan13.

4y ago

Me too. Gusto na nmin makita si bb. 😁

Usually po kasi by 7weeks talaga nakikita momsh. Ayun po ang ideal weeks para marinig ang heartbeat ni baby.

Maaga p 6 weeks kya ang ibang OB 8 weeks pra dw sure n may mkita na...pero iba iba nmn kc pregnancy