LMP 7wks/ transv 6wks

Pero sa ultrasound 6weeks palang may Sac na but wala pang embryo, pinapabalik ulit ako after 2 weeks 🥺 worried ako kasi wala pang embryo 6wks na

8 Replies

tiwala lang po. ako pinabalik kahapon pang 9weeks ko may nkita ng heartbeat kay baby at hugis fetus na sya tlaga. nung unang trans v ko kase masyado padaw maaga kaya sac palang nakita.its normal daw po. tiwala lng po. magpapakita din ang baby.

ganyan din po akin 🥺 LMP 8 weeks, transv 6 weeks may embryo na pero wala pang heartbeat sobra iyak ko pag uwi ko. pinababalik din ako after 2 weeks. pray lang tayo sis 😢

1y ago

Hello mommy naging okay po ba si baby???

Ako naman mii 1st TVS ko 5wks. May sac and embryo na, may fetus na. Pero wala pa hearbeat. Pagbalik ko 6wks na tummy ko may heartbeat na, normal HB 121bpm

same po. LMP 8wks/transv 6wks may yolk sac, walang embryonic pole. pinabalik ako after 3-4 weeks for repeat transv, pinainom ako ng duphaston ng ob ko.

1y ago

Hello po naging okay po ba si baby mo?

same mami. after 2weeks may heartbeat na yung baby ko. 5weeks pa lang ako nun dont worry tiwala ka lang po ❤️🙏

same sa lmp 8weeks sa transV 7weeks Sac palang dn after 3weeks balik sana maging okay 🙏

Same tayo mommy babalik ako after 2 weeks pray lang tayo ❤️

Hello. Ask ko aana ano nangyari after ng check up mo?