bleeding

6weeks pregnant po,bleeding aq monday night ngstart mejo marami prn gang ngayon ngttake aq duphaston pero meron prin po,,sbe ng ob q continue q lng un meds..tingin nio po ok pa ang baby q??😥😢

14 Replies

Pray lng moms ganun t nake ko nong nag bleeding ako nong 2 months ang tiyan ko, duphaston din resita ng O.B sa akin kc mahina ang kapit ng baby at thanks God after 1 month na nag take ako okay na ako. Basta bed rest ka nya.

4y ago

Oo sis pero sa awa ng dios okay namn ako ngaun at ang baby q. ..hina lng kapit nyan...okay lng daw pag plain LNG ang lumabas ung walng laman na buo boo kc dilkado yan pag mayboo ibig sabihin bata na un..