bleeding

6weeks pregnant po,bleeding aq monday night ngstart mejo marami prn gang ngayon ngttake aq duphaston pero meron prin po,,sbe ng ob q continue q lng un meds..tingin nio po ok pa ang baby q??😥😢

14 Replies

same, complete bedrest ka lang mommy. Dinugo din ako before 1week din mahigit. 2 gamot tinake ko tapos 3 vitamins. Minsan may brownish discharge pa din pero okay na. Nagpa sick leave na din ako sa work kahit naka work at home ako kasi complete bedrest talaga payo sakin. Bawal din ma-stress.

4y ago

Red blood b lumabas sau sis?my buo konte lumabas skin knina huhuhu

Pray lng moms ganun t nake ko nong nag bleeding ako nong 2 months ang tiyan ko, duphaston din resita ng O.B sa akin kc mahina ang kapit ng baby at thanks God after 1 month na nag take ako okay na ako. Basta bed rest ka nya.

4y ago

Oo sis pero sa awa ng dios okay namn ako ngaun at ang baby q. ..hina lng kapit nyan...okay lng daw pag plain LNG ang lumabas ung walng laman na buo boo kc dilkado yan pag mayboo ibig sabihin bata na un..

pray and continue lng sa inom sa pangpakapit ganyan din ako 3weeks plang hanggang ngayun nawala na pero uncomfortable parin ako kaya paghumiga ako nilalagyan ko ng unan pwet ko tapos yung paa ko nasa taas try mo din sis

Bed rest ka lang sis at huwag magpapakastress, huwag mag isip ng isip ng kung ano ano think positive lang, tuloy mo lang yung meds. mo... pray lang lagi. Tc and godbless.

Pray lang po momsh at sundin po ang ipinapagawa ng OB. Complete bed rest po at bawal kumilos ng kumilos.

need mo lang mamsh fully bedrest. wag ka muna mag kikikilos. at wag ka din mag bitbit ng mabigat.

Much better mag pa request ka ng trans v. Kung may bleeding ba talaga sa loob ng gagaling.

Bed rest po as in wag magkikilos. And iwas stress tapos Pray po.

Red po un lumalabas na skin nttakot po aq baka wala ang baby q:(

bed rest po sis... medyo maselan ka po