bleeding on my pregnancy

6mos.n poh tyan q nung aug.2 kaya lng dinugo nnmn poh last aug.4..during may 1st trimester poh may bleeding poh aq kaya ngpatransv poh aq taz mdmi nireseta ob q n gamot,healthy nmn poh c baby..ngyon poh nttkot nnmn aq,dp poh ulit aq nkklabas para mkpagpchckup...gus2 q poh sana malaman o makihingi ng mga reason bkit nkkranas p rin aq ng bleeding

1 Reply

baka low lying or placenta previa po kayo. need po magpacheckup pag may bleeding lalo na 2nd trimester pa lang po kayo para malaman ang totoong cause

2y ago

aq poh low lying placenta marginalis at ng bleeding aq during 2nd trimester..turning 7 mons c baby..from spotting na brownish color.patak patak until may malaking dugo n bgla nlng lumabas 1 time pg ihi q sumama xa..takbo kami agad sa hospital then inadmit aq ni Ob for monitoring kasi preterm labor n pla yun🥺😞😔👋binigyan aq ng pampakapit ISOXILAN.nung nsa hospital naka dextrose xa then b4 dscharge shift ni ob into tablet.and ininject then aq 4doze ng pampamature ng lungs ni baby..then suggested for bedrest na..kala q ok na so,medyo nauupo n aq ng matagal tagal at nglalakad lakad..after a mon..@ 33-34 weeks of gestation,nagulat kami uli kasi dpat iihi lng aq ng mga 1am sobrang takot nmin kasi heavy flow of red blood tlg ang lumalabas..pero no more pain.takbo kami uli sa hospital.then yun admit uli...kala q paaanakin na aq kasi dinala n aq sa labor room for observation.kinabitan n din ng catheter kasi bawal n bawal na tumayo even iihi di aq pinayagan ni ob..kalmado din labs nmin ni baby an