6 เดือน 7 วัน ลูกชายของแม่ 💙

6 เดือน 7 วัน 😀😅 หลงรักไม่ไหว ขนาดลูกชายคนที่ 2

6 เดือน 7 วัน ลูกชายของแม่  💙
4 ตอบกลับ

คุณแม่คะ ขอปรึกษาค่ะ น้องได้โกนผมไฟไหมคะ? คือน้องผมหนาและหล่อมากค่ะ

3y ago

แววซุปตาร์ตัวน้อยมาแต่ไกลเลยค่ะ❤️🥰

3y ago

ขอบคุณครับบ

หล่อมากเลยครับ

หล่อสุดๆคะ