แม่คนไหนนำ้หนักเกือบ70บ้างค่ะ

69โลค่ะ ใครหนักมากนี่ค่ะ

แม่คนไหนนำ้หนักเกือบ70บ้างค่ะ
315 ตอบกลับ

ก่อนท้อง46 ตอนนี้ 62 ค่ะ พ.น หาหมอต้องชั่งดูอีกที จากหุ่นผอมบาง555 ตอนนี้อ้วนแล้ว

บ้านนี้ขึ้น25กิโล ตอนนี้ผ่าคลอดได้45ลดไปแล้วคะ25โลที่เกินมาให้นมลูกกินเก่ง

เราก่อนท้อง ก็หนัก 70 แล้ว ตอนนี้เพิ่งท้องได้ 6w ไม่อยากจะคิดถึงตอนใกล้คลอด 55555

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่😂😂😂

บ้านนี้พึ่งท้องก็ปาไปใกล้60แล้วค่ะ555ไม่รู้ไตรมาส3น้ำหนักจะพุ้งไปถึงไหน

ก่อนท้อง60จร้า จะคลอด72จร้า ลูกเอามาแค่3โล ตอนนี้ลงไป62ค้างอยู่กับแม่2โล555

36 วีค ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 72 แล้วค่ะ ส่วนน้อง 3 โลแล้ว ป้าหมอให้คุมด่วนค่ะ😆😆

บ้านนี้ 31w. 62โลแล้วค้ะ ก่อนท้อง48โลเองคะ คาดว่ากว่าจะคลอก หน้าจะมี 70โล 555555

ก่อนท้อง70ตอนนี้ท้องได้29wแล้วเหลือ67-69ค่ะขึ้นๆลงๆอยู่ประมานนี้ตลอดเลย

ก่อนท้องหนัก78คะ ตอนแพ้ท้องช่วง3เดือน เหลือแค่64 ตอนนี้6เดือนแล้ว หนัก74

ก่อนตั้งครรภ์ 65 ตอนนี้. 34 w. นน.70 ขึ้นมา 5 กิโลหมอบอกน้อง นน.ยามเกณฑ์ปกติคะ