การเลี้ยงทารก

แม่บ้านไหนที่คลอดน้องกันยา65 น้ำหนักน้องยุ่ที่เท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้พึ่งได้แต่8โล แต่สูงปาไป69-70แล้ว

การเลี้ยงทารก
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กันยา65ค่ะ น้ำหนัก7.5โล เองค่ะแต่สูง70ซ.มค่ะ น้องกินนมแม่หรือนมผงค่ะแม่

11mo ago

นมแม่ค่ะ

6กันยา65 น้ำหนัก7.8โล สูง74เซนค่ะ น้องตัวเล็กตัวน้อย😂

9 กันยา 7.7 โล สูง 74แล้วคะ น้องดูตัวเล็กมากก

น้องปอร์เช่ 15 กันยา 65 หนักประมาณ 11-12 โลครับ

11mo ago

จ้ำม่ำเชียวค่ะ

เกิดกันยา เหมือนกัน ยังไม่ถึง 8 โลเลย

11mo ago

ใช่ค่ะยังไม่ถึง 8กกเลย

เดือนกันยา8โลเหมือนกันค้าบเเต่สูง70

บ้านนี้ก็กันยาค่ะน้ำหนัก8โลเองค่ะ

หนัก 9.6 โล สูง 69 ค่ะ เกิด 4 กันยาค่ะแม่

10mo ago

เอ็นดูมากค่ะแม่ ทางนี้อยากให้สูงบ้าง ทางนี้วัยรุ่นนมผงค่ะ

บ้านนี้13กันยา65น้ำหนัก10โล สูง74 คะ

29กันยายน​65ค่ะ​ สูง69หนัก9.5แล้วค่ะ

11mo ago

บ้านนี้25กันยาค่ะ