แม่คนไหนนำ้หนักเกือบ70บ้างค่ะ

69โลค่ะ ใครหนักมากนี่ค่ะ

แม่คนไหนนำ้หนักเกือบ70บ้างค่ะ
315 ตอบกลับ

ก่อนท้องเรา54 วันคลอด69 ขึ้น15โล หลังคลอดเหลือ60 คาดว่าน่าจะลดลงอีกค่ะ ?

ก่อนท้อง53 ตอนนี้25weeks ขึ้นมา61แล้วค่ะ ? หมอยังทักขึ้นเกินเกณฑ์มากก ??

บ้านนี้ ตอน 9 เดือน น้ำหนัก 75 คะ ตอนนี้คลอดแล้วเหลือ 61 ลงเรื่อยๆคะ 555+

8เดือน ขึ้นมา25โลค่ะ จากคนตัวเล็กน้ำหนัก46 ตอนนี้ไม่ต้องพูดถึงค่ะ

69 ค่ะ ก่อนท้อง49 ตอนนี้น้องได้2เดือน ลงมาเหลือ 54 ค่อยๆลดเอาค่ะ?

บ้านนี้​ ก่อนท้อง83​ ตอนนี้99​ 36+4​ น้ำน่าจะลงที่แม่หมด.. เห่ออ

ก่อนท้อง57ชั่งวันที่คลอด72ค่ะ คลอดได้1เดือน7วันน้ำหนัก62ค่ะ

เราค่ะ แค่ 17 สัปดาห์ ขึ้นมา 5 โล ทำไงไม่ให้ขึ้นเยอะค่ะ??

ก่อน 54 --> จบที่ 68 จ่า น้องออกมา 2880 ที่เหลือ ของแม่เองจ้า ??

ก่อนตั้งครรภ์ : 75 Kg ตอนนี้ 39+3 W : 93.5 Kg อุดมสมบูรณ์เหลือเกิน ?