mga momsh

6.6 lang baby ko 7months na sya normal b yun o masydo syang magaan pahelp naman pano sya lumaki kumkainnaman sya ng maayos tsaka sumususu sya bf

5 Replies

Same here mumsh. Medjo hirap sa pagtaas ng timbang lo ko 7 1/2 months magana din kumain, maggatas mixed feed at malikot din. Kaya di ko maiwasang mainis kapag lalabas kami lagi syang di napagkakamalan na ayon sa age nya. Nkklungkot talaga na kapwa nanay mo pa y7ng mga sisita kesyo anak nila matataba, mabbgat 😞😞

5y ago

Ganun din sakin, mag a-ask sila kung ilang months na lo ko tapos pag sinabi ko kung Ilan na, sa sabihin na ang liit daw para sa ganun age. Syempre bilang Ina worried din tayo kung nakng gagawin natin sa lo natin

naka insecure pa kapag nakakita ka ng mas bata saknaya tapos ang laki parang maiisip kong san kaba nagkukulang malakas naman sya kumain tsaka sumususu naman sya ng maayos natutulog din ng maayos pero wala parin tinry ko na yung swam na sinasabi nila nakakapagpabigat daw pero wala parin

Oo nga mumsh. Kahit minsan indirect yung way like "7 mos na yan" pero ung tono nung pagkakasabi nakakaoffend 😞😞

Akala ko yung baby ko lang ganyan, bf at kumakain na rin.. He's 8 months

bka need niya na mgmultivitamins momsh .