WEIGHT & HEIGHT

mga momshie 9½months na po si lo ko pero yung weight nya po 8.4kilo lang 66cm po height nya ? Normal lang po b yun o magaan tyaka maliit po si baby 😭 nag woworried po ako 😓 LACTUM USER po sya since 5months sya 😔

WEIGHT & HEIGHT
10 Replies

Hi mommy! ☺️ base sa ideal weight at height ni baby dito sa tracker natin sa app. Kulang lang ng 1kg ang weight ni baby at kulang din ng 4cm si baby sa height. Pero wag ka magalala mommy, pwede pa naman yan magbago at mahigitan pa ni baby ang ideal H&W. Tamang Nutrition gana sa pagkain at paginom ng gatas. Iwasan din magkasakit si baby.

4y ago

Thank u po 😊

Basta nasa average weight si baby, masigla at hndi sakitin no need to worry. Hndi sa payat o mataba nababase ang kalusugan at pag aalaga sa bata, may mga babies tlaga na payat ang katawan pero malusog. Dedma nyo lng mga nagsasabi ng nega about kay baby

Normal lang yan. Nasa genes din yan. Kung di kayo tabain ng asawa mo malamang ganun din baby mo. Kung may maliit sainyo ng asawa mo mamamana ni baby yon

Momsh ano po ba sabi ng pedia? If normal naman po nothing to worry about. Bibigat din po yan si baby ;)

4y ago

Normal lng po ba un maliit lang po kasi si baby nung nilabas ko 2.5kg lang po

i registe rmo name ni baby dito sa TAP App para ma track po ang development, height at weight ni baby.

Pero no worries po mommy. Hindi naman po lahat ng baby agad agad naggigain ng weight and height

4y ago

Hala.. Parang 2 months na pla c baby nung kakapanganak ko.. 4.2 sya pag labas 😂

Normal lang naman po yan mommy. Pwede nyo po makita ang tamang timbang sa chart ng mga babies po.

Pasok pa naman po sa normal range yung weight nya, di ako sure sa height.. see this po

4y ago

ang dami dn po kasi nagssbi na maliit dw po yung baby ko sa edad nya nkaka stress po 😓

Try to check here mommy.This is the DOH weight guide😊

No need to worry po. Mukha naman din masayahin si baby.

Related Articles