mga momsh normal lng po b n walng bakas ng bakuna yun balikat ng balikat ng baby ko yun sa my braso po pero nabakunahan nmn sya non namumula nga po noon pero ngayon 5 months sya napansin ko n wala syang bakas na pinagbakunahan .

1 Reply

Yung sa BCG po ba ang tinutukoy nyo? Same question sis. Sabi sa center need daw ipaulit kasi baka daw sa balat lang napunta. Nung nagask ako sa pedia ni baby, di naman daw inuulit ang BCG.

4y ago

yes sis kasi bebe ko wala actually ako rin kasi walang bakas ng bakuna ng BCG . kaya daw mahina resistensya ko . hays