Pigsa or pimples sa nipple area?

Mga mi pahelp naman. ano kaya ito? Nung una kasi white na bilog lang sya then after mga 2days sguro naging red na sya na nakaumbok na pag hinahawakan ko may pagkakirot sya. tas kaninang umaga pagkakita ko ganto na sya para syang may violet sa loob ayan ung nasa pic. na pag hinawakan ko may konting sakit or kirot. Nakakatakot kse baka kung ano na to tas lumaki nasa nipple area kopa naman tas bf mom pako sa newborn baby ko. Pano po kaya to mawala?

Pigsa or pimples sa nipple area?
1 Reply

nagkaganyan din ako mi, breastfeeding mom din ako. Tapos sinabi ko sa mother ko yan ts nilagyan nya ng terramycin na ointment. Antibacterial kase yun. suggestion ko lang naman. Pero lagyan mo kung after magdede ni baby, or punasan mo before sya magdede. Saken kase na ganyan malayo ng onte sa dinedede ni baby. Tapos after a day nawala na agad. Base on my experience lang naman yun, ikaw po kung gsto mo itry.

11mo ago

sa mercury po meron non, di ko lang po sure kung hm yon. Saken wala naman kirot, parang makati nga saken pero parang pigsa.