6 weeks pregnant ❤️

6 weeks na po akong buntis pero hindi pa rin po ako nakaka pag pa check up dahil sa covib , okey lang po ba yon next month pa po siguro ako makakapag patingin pagkatapos ng lockdown.

6 weeks pregnant ❤️
62 Replies

Kung wala po talaga chance pa check up. Mag vitamins ka lang muna at wag kain ng mga bawal o magpagod. If ever na sasakit puson mo yung pakiramdam na parang magkakaroon ka dun mas mabuting makapagpatingin ka.

congrats mommy. ako turning 5 months na nakapag pa check up sa ob ko. after that every month na ko nagpapa appointment para ma assure na safe si baby. I am now on my 7th month

If may malapit na clinic,pa check ka mamsh. Para macheck ka at si baby. Dapat Keep safe and healthy. Kung di makakapag pacheckup,Wag magpupyat,and kumain ng sapat. Iwas stress

Its ok kasi mahirap na rin lumabas ngayon.basta take extra careful, and take multivitamins for preggy, ask na oang sa pharmacy ano magandang multivitamin ans folic acid.

Ok lang yan mommy..basta inom ka madaming tubig.wag magpuyat.kumain ng healthy like fruits at veggies.wag mag junkfoods..ok lang yan c baby mo..😊wag mastress..

5 weeks 6 days ung tracker lng ung sinusundan pregnant wala parin check up., dalawang beses nag PT positeve namn.,sa totoo lng ndi ko alam ung last period ko.,

Ok lg po yan momsh. Pero f gusto mo mag vitamins talaga muna, take ka po ng folic acid once a day. Any brand will do. Saka na magpa check after ng ecq

Parehas tayu sis, 10 weeks preggy po ako pero hindi kurin magawang mkapag pcheck.up dahil nga po sa ECQ, nag take lngpo ako ng folic acid..

Ako po 5 weeks preggy di rin makapag pa check up gawa ng covid. Pero ang ginagawa ko umiinom ako ng vitamins like folic acid syaka anmum na din.

Ako rin sis.. 11 weeks na. D pa rin nakapag pacheck up. Anmun lang din iniinom ko. Mabuti nlng at di ako masilan at wala nmn nararamdaman.