Paano po ba magpa check up😅 17 weeks and 6 days na po akong buntis pero di pa nakapagpacheck up,

wala po kasing pwedeng makakasama, ano pong gagawin pag magpapa check up.. #Respect #SoonToBeSingleMom

6 Replies

Kahit sa malapit na Health center sainyo. Meron Po yan, Ask lang kayo Kung Ano sched. ng prenatal check ups. Bigyan pa kayo niyan ng Reseta Or sila mismo may Vitamins na ibibigay sayo.

at early first trimester dapat nakapag check up kana, para maging okay ang development ng baby mo 17weeks ka na pala di mo pa inagapan magpacheck up

Hanap po kayo ng OB na malapit sa inyo. Mas maganda kung saan nyo balak manganak, dun ka na din pacheck up.

Panu mo po nalaman ang gestation?

punta lang po health center sis,

May tinetake kabang folic acid?