6 weeks pregnant ❤️

6 weeks na po akong buntis pero hindi pa rin po ako nakaka pag pa check up dahil sa covib , okey lang po ba yon next month pa po siguro ako makakapag patingin pagkatapos ng lockdown.

6 weeks pregnant ❤️
62 Replies

sis ok lang yan ako nga mag 5monts preggy na pala ako nung nalaman kong buntis ako irregular kasi mentruation kaya di ko napansin 😅

11 weeks preggy ako di din ako makapag 2nd check up dahil sa pandemic. Okay lang yan as long na healthy ka healthy na din si baby😊

Mas better sana kung makakapag pa check up ka pero dahil sa covid19 inom kana lang muna ng mga vitamins lalo na ng folic acid.

Take vitamins na lng po. Folic Acid, Vit C, B complex and Calcium. Inom ka rin po ng milk. Ako din d pa nakakabalik sa OB.

Ok lng yun...mga 7 or 8wks may heartbeat n yan..para isang checkup lng..ingat k nlng s mga kilos at kinakain mo

Ako din po 10weeks preggy na Hindi pa po nakakapag pa check up ....inum ka Lang sis ng anmum and Kain ng mga fruits

OK lng. Triple ingat lang. Avoid drinking medicine since 1st trimester is very critical for fetal development.

You should taking vits na. I'm on my first trimester, my OB prescribed me folic acid and calcium vits.

Pwede naman po. From 8 weeks po nadedetect ang heartbeat. Pero ingat na po sa kilos ay kinakain. 😊

Same tayo momsh, 7 weeks preggy pero wala pa rin checkup. Nagttake lang ako ng folic acid.