last period kopo ay aug.16 to 20 6 weeks napo ba akong preggy? sa center lang po ang unang check up

last period kopo ay aug.16 to 20 6 weeks napo ba akong preggy? sa center lang po ang unang check up ko sa wednesday okay lang po ba yun?

5 Replies

If 28 days po kayo, mag 8 weeks na po kayo. aug 20 po LMP ko, 28 day cycle, 7 weeks and 3 days na po today.

2y ago

Sis same tayo LMP? 28 days ka ba? Kasi sa sister ko last year siya preggy based sa LMP 8 weeks, pero sa TVS, 6 weeks lang. Magulo kasi period niya because of PCOS but she was able to deliver a very healthy baby girl naman.

Sakin last mens ko is august 10-12, tas ngayon 9weeks and 1day nako.EDD: May 16 based sa ob ko.

Nagkamens ako September 6 last period ko September 12

2y ago

Opo

8weeks preggy kana sis

2y ago

mi last mens q july 30 ilng weks n aq ngaun mi??

Nag pt kana ba?

2y ago

Kasi. Ako last men's Aug 15 e 8 weeks and 1 day nako

Related Articles