ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 weeks 5 days แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ทั้งสิ้น กินทุกอย่างที่ขวางหน้า 5555 แบบนี้จะโอเคหรอค่ะ กลัวน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นอย่างน่ากลัว ? คุณแม่ท่านใดไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ ปล. ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกแพ้หนักมากกกกก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ จนถึงตอนนี้33วีค4วันน้ำหนักขึ้น22โล เพราะกินทุกอย่างที่ขวางหน้า555

เหมือนกันเลยค่ะช่วง6week ไม่แพ้กินแหลก น้ำหนักขึ้น แต่พอเข้า 7week แพ้กระจายเลยค่ะ

6w+2 ไม่มีอาการแพ้ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะแพ้เหมือนแม่ท่านอื่นมั้ย ลุ้นๆค่ะ

15w แล้วคะ ปกติดียังไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า

บางคนเข้า10วีคค่ะ แพ้หนักมาก บางคนก็ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้จ้า. น้ำหนักก็ไม่ขึ้นด้วย 55555